Firefox 2.0.0.8 ออกแล้วครับ IT blog - บล็อกไอที
background of ijook
background of ijook dot com

iJook.com บล็อกไอที คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต เว็บไซต์สำหรับทุกคน , Blog IT, computer, internet, website domain name google adsense windows software and more online knowledge and life WeBlog by iJook.com "Join our online knowledge"

 internet weblog blog & bloging

About this entry

  

สวัสดีครับ... ยินดีต้อนรับพี่ๆ เพื่อนๆ และทุกๆ คนที่แวะมาเยี่ยมชม ijook.com ครับ เว็บไซต์นี้มีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต บล็อก การทำเว็บไซต์ ถามตอบปัญหาคอมจากเพื่อนๆ ความรู้เล็กๆ ถ่ายทอดผ่านบล็อกโดยจุกเอง และไม่อยากอยากให้ คนไทยลืมเด็กผมจุกซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์-เอกลักษณ์ของไทย จุกหวังเล็กๆ ว่าเว็บไซต์นี้จะมีสิ่งที่มีค่า และมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สิ่งใดไม่ดี จุกกราบขออภัยด้วยนะครับ
เป็นครูและเป็นกำลังใจให้จุกด้วยนะครับ
22 ตุลาคม 2550
 

Firefox 2.0.0.8 ออกแล้วครับ

Auto update-upgrade and download FireFox 2.0.0.8 Lastest version.

New Firefox release and download - upgrade to version 2.0.0.8เมื่อสักครู่ ใช้งาน FireFox อยู่ดีๆ ก็มี popup ของ Firefox แจ้งมาเตือนว่าให้ Restart Firefox หนึ่งครั้งเพื่อยกระดับ (upgrade) FireFox to version 2.0.0.8 จากเดิมที่จุกใช้ version 2.0.0.7 อยู่ บอกตรงๆ ครับ ว่าระบบ FireFox Auto Upgrade หรือ Firefox Auto Update จุกมากชอบ เพราะไม่ต้องกังวลเรื่องการ update ถึงเวลาโปรแกรมมันก็จะ upgrade ให้เอง

ว่าแล้ว อยากชวนเพื่อนๆมาใช้ Firefox นะครับ จุกว่า browser ตัวนี้มีประโยชน์มากนะครับ (มากกว่า IE) เพราะว่า ตัว Firefox เองมี Tools และ Extension (Plugin) ที่ช่วยให้คนพัฒนา website (Web Developer) ทำงานได้ง่ายขึ้น เห็นได้ชัดๆ ก็ Error Console และ Dom Inspector ที่ช่วยเชค ว่า javascript – CSS ตัวใหนของเราที่เขียนผิดบ้าง….
นี่แหล่ะคือเหตุผลหลักที่จุกใช้ Firefox เป็น browser หลักในการท่องเว็บและเขียนโปรแกรม

สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้ ก็ลอง download FireFox version 2.0.0.8 (ล่าสุดเมื่อ 19 ตุลาคม 2550 เวลา 9.55 น.) มาติดตั้งดูนะครับ แล้วจะประทับใจเหมือนจุกและเพื่อนๆอีกหลายคน

แต่จุกว่า Firefox version 2.0.0.8 ทาง Mozilla น่าจะออกมาต้นปี 2008 นะครับ เพราะจะได้ ตรงกับปี ค.ศ. พอดี…แฮ่ แฮ่

ไอ้จุก

6,098 views

บทความก่อนหน้านี้         « | Home | »

บทความนี้มีคำหลักที่น่าสนใจอยู่หลายคำเช่น , , , และเชื่อมไปยังเรื่องที่มีเนื้อหาเดียวกัน จุกขอแนะนำให้คลิกและอ่านดู อาจจะตรงกับสิ่งที่มองหาก็ได้นะครับ

Related Post

Have your say

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 

Close
E-mail It
ไอ้จุก อนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ให้ลูกหลานสืบไป web design by iJook.com
welcome Thailand culture, art, and all about Thai People, present by iJook
Thai cultures and older (Thai Bo Ran) life-style by ijook
Designed by Freepik