ร่วมยินดีและฉลอง Google ครบ 9 ปี IT blog - บล็อกไอที
background of ijook
background of ijook dot com

iJook.com บล็อกไอที คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต เว็บไซต์สำหรับทุกคน , Blog IT, computer, internet, website domain name google adsense windows software and more online knowledge and life WeBlog by iJook.com "Join our online knowledge"

 internet weblog blog & bloging

About this entry

  

สวัสดีครับ... ยินดีต้อนรับพี่ๆ เพื่อนๆ และทุกๆ คนที่แวะมาเยี่ยมชม ijook.com ครับ เว็บไซต์นี้มีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต บล็อก การทำเว็บไซต์ ถามตอบปัญหาคอมจากเพื่อนๆ ความรู้เล็กๆ ถ่ายทอดผ่านบล็อกโดยจุกเอง และไม่อยากอยากให้ คนไทยลืมเด็กผมจุกซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์-เอกลักษณ์ของไทย จุกหวังเล็กๆ ว่าเว็บไซต์นี้จะมีสิ่งที่มีค่า และมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สิ่งใดไม่ดี จุกกราบขออภัยด้วยนะครับ
เป็นครูและเป็นกำลังใจให้จุกด้วยนะครับ
22 ตุลาคม 2550
 

ร่วมยินดีและฉลอง Google ครบ 9 ปี

Let celebrate Google 9th Birthday !!

Let Google Celebrate 9th Birthday - Google 9th Birthday Logoขอแสดงความยินดีกับ
Google.com ด้วย ที่ครบ 9 ปีแล้ว ที่ช่วยให้ความรู้กับจุก ให้อะไรหลายอย่าง เป็นประตูสู่ข้อมูลอันมหาศาล ให้จุกเข้าไปค้นหา บอกตรงๆได้ว่า ตลอด สี่ ห้า ปีที่ผ่านมา แทบจะไม่มีวันใหนเลยที่เข้า internet แล้วจะไม่ใช้บริการของ Google ไม่ว่าจะเป็น Gmail ที่ต้องใช้ประจำ, Google Analytics ใช้เข้าำปดูและติตามเว็บไซต์ที่ตนเองดูแล Webmaster Tools เครื่องมือสำหรับคนดูแลเว็บไซต์, Google AdSense สำหรับคนที่อยากมีรายได้จาก Google และอีกหลากหลายบริการที่ google services ให้เราได้ใช้ฟรี.

บอกได้เลยว่ากูเกิ้ล ช่วยให้การใช้งาน internet ง่ายสำหรับจุก แล้วคนอื่นๆหล่ะครับ….ใช้ Google ช่วยในการใช้งาน internet อย่างไรกันบ้าง

5,746 views

บทความก่อนหน้านี้         « | Home | »

บทความนี้มีคำหลักที่น่าสนใจอยู่หลายคำเช่น , และเชื่อมไปยังเรื่องที่มีเนื้อหาเดียวกัน จุกขอแนะนำให้คลิกและอ่านดู อาจจะตรงกับสิ่งที่มองหาก็ได้นะครับ

Related Post

Have your say

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 

Close
E-mail It
ไอ้จุก อนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ให้ลูกหลานสืบไป web design by iJook.com
welcome Thailand culture, art, and all about Thai People, present by iJook
Thai cultures and older (Thai Bo Ran) life-style by ijook
Designed by Freepik