Firefox 3 เปิดให้ download แล้วนะครับ IT blog - บล็อกไอที
background of ijook
background of ijook dot com

iJook.com บล็อกไอที คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต เว็บไซต์สำหรับทุกคน , Blog IT, computer, internet, website domain name google adsense windows software and more online knowledge and life WeBlog by iJook.com "Join our online knowledge"

 internet weblog blog & bloging

About this entry

  

สวัสดีครับ... ยินดีต้อนรับพี่ๆ เพื่อนๆ และทุกๆ คนที่แวะมาเยี่ยมชม ijook.com ครับ เว็บไซต์นี้มีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต บล็อก การทำเว็บไซต์ ถามตอบปัญหาคอมจากเพื่อนๆ ความรู้เล็กๆ ถ่ายทอดผ่านบล็อกโดยจุกเอง และไม่อยากอยากให้ คนไทยลืมเด็กผมจุกซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์-เอกลักษณ์ของไทย จุกหวังเล็กๆ ว่าเว็บไซต์นี้จะมีสิ่งที่มีค่า และมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สิ่งใดไม่ดี จุกกราบขออภัยด้วยนะครับ
เป็นครูและเป็นกำลังใจให้จุกด้วยนะครับ
22 ตุลาคม 2550
 

Firefox 3 เปิดให้ download แล้วนะครับ

New Firefox 3, download and install to get faster browser

Firefox Official logoเช้านี้ 18 มิถุนายน 2551 จุกเชื่อว่าใครหลายๆ คน ที่เข้า internet ต่างต้องพากัน download Firefox 3 ซึ่งเป็น browser ล่าสุดที่ทาง Mozilla เข็นออกมาให้ใช้กันอย่างฟรีๆ เป็นแน่ ซึ่งล่าสุด Firefox version 3 ได้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทั่วโลกได้ download Firefox 3 ไปใช้กัน ถึงแม้จะมีปัญหาเรื่องภาษาอยู่บ้าง

แต่ทุกคนที่เฝ้ารอต่างก็ไม่กังวลกับเรื่องนี้ สังเกตุได้จากการที่ Spread Firefox ทำการสำรวจและนับจำนวนผู้ที่จะ download Firefox version 3 ไปใช้กันนั้น มีมากมายเหลือเกิน Firefox Browser หนึ่งใน web browser ที่ใครๆ นิยมใช้กัน (แม้ว่าจะน้อยกว่า IE Internet Explorer ก็ตาม) ด้วยเหตุที่ว่าการทำงานนั้น แสดงผลได้รวดเร็วกว่า และง่ายต่อการปรับแต่งกว่า browser อื่นๆ จึงทำให้ใครหลายๆ คนที่ได้ทดลองใช้ Firefox แล้วมักจะติดใจ จึงได้ใช้ Firefox เป็น browser หลังในการ Surf หรือท่องอินเทอร์เน็ต

สำหรับผลการใช้งานนั้น จุกเองก็ยังไม่ทราบว่าจะดีกว่า Firefox 2 มากน้อยเพียงใด และจะมีปัญหากับ เว็บไซต์ เว็บบล็อก ของเพื่อนๆ พี่ๆ มากน้อยเพียงใด แต่เอาเป็นว่า Download มาใช้ แก้ไขทีหลังแล้วกันนะครับ

Firefox version 3  faster browser for internet surfing

11,584 views

บทความก่อนหน้านี้         « | Home | »

บทความนี้มีคำหลักที่น่าสนใจอยู่หลายคำเช่น , , และเชื่อมไปยังเรื่องที่มีเนื้อหาเดียวกัน จุกขอแนะนำให้คลิกและอ่านดู อาจจะตรงกับสิ่งที่มองหาก็ได้นะครับ

Related Post

  1. เมื่อข้อมูลบล็อกหายกู้คืนจาก cache ของ Internet Explorer IT blog - บล็อกไอที Jun 24 2008 / 10am

    [...]         « Firefox 3 เปิดให้ download แล้วนะครับ | Home [...]

  2. manat khutbua Jul 12 2008 / 7pm

    good connec

  3. Download Themes สำหรับ Firefox 3 โดยเฉพาะ IT blog - บล็อกไอที Jul 15 2008 / 9am

    [...] firefox 3 ได้ออกมาให้เราได้ download และใช้กันได้ระยะหนึ่งแล้ว [...]

Have your say

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 

Close
E-mail It
ไอ้จุก อนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ให้ลูกหลานสืบไป web design by iJook.com
welcome Thailand culture, art, and all about Thai People, present by iJook
Thai cultures and older (Thai Bo Ran) life-style by ijook
Designed by Freepik