ได้เวลา Download Firefox 3 ไปใช้กันแล้วครับ IT blog - บล็อกไอที
background of ijook
background of ijook dot com

iJook.com บล็อกไอที คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต เว็บไซต์สำหรับทุกคน , Blog IT, computer, internet, website domain name google adsense windows software and more online knowledge and life WeBlog by iJook.com "Join our online knowledge"

 internet weblog blog & bloging

About this entry

  

สวัสดีครับ... ยินดีต้อนรับพี่ๆ เพื่อนๆ และทุกๆ คนที่แวะมาเยี่ยมชม ijook.com ครับ เว็บไซต์นี้มีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต บล็อก การทำเว็บไซต์ ถามตอบปัญหาคอมจากเพื่อนๆ ความรู้เล็กๆ ถ่ายทอดผ่านบล็อกโดยจุกเอง และไม่อยากอยากให้ คนไทยลืมเด็กผมจุกซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์-เอกลักษณ์ของไทย จุกหวังเล็กๆ ว่าเว็บไซต์นี้จะมีสิ่งที่มีค่า และมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สิ่งใดไม่ดี จุกกราบขออภัยด้วยนะครับ
เป็นครูและเป็นกำลังใจให้จุกด้วยนะครับ
22 ตุลาคม 2550
 

ได้เวลา Download Firefox 3 ไปใช้กันแล้วครับ

Firefox 3 new fast browser from Mozilla

Firefox 3 version ล่าสุดจากทาง Mozilla จะเปิดให้ download อย่างเป็นทางการซะทีนะครับ หลังจากที่เราๆ (คนที่นิยมและชื่นชอบ browser ที่ทำงานเร็ว) ตั้งหน้าตั้งตารอการมานาน ตามกำหนดการ Firefox 3 จะเป็นให้ download อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2551 จุกว่า ถ้าตามเวลาของเมืองไทยก็น่าจะเป็นเวลา เที่ยงของวันที่ 18 ( สังเกตจาก เวลาระบบ auto update ทำงาน มักหลังจากที่ firefox ปล่อยออกมาแล้ว 1 วัน)

แต่ช่วงนี้ก่อนที่จะถึงเวลาเปิดให้ download เว็บไซต์ Spread Firefox ก็เปิดโอกาสให้เราร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของการ download Firefox Version 3 ในครั้งนี้ด้วย โดยการให้เราลงเข้าไปยังเว็บไซต์และระบุ email เพื่อรอรับ email แจ้งการ download จากทาง Firefox อีกที และการที่เราไปลงทะเบียนในครั้งนี้ ถือเป็นการนับจำนวนคนที่ตั้งหน้าตั้งตารอ และเป็นการทำสถิติ การ Download Program ที่มากที่สุดในประวัติศาสตร์ทันทีที่เปิดให้ download อีกด้วย แถมยังจะได้รู้ว่า ประเทศใหนชอบ Firefox มากที่สุดอีกด้วย…

สำหรับคนที่รัก Firefox แล้ว ยังไงก็อย่าลืมเข้าเป็น 1 ใน stat ของการ download Firefox 3 กันนะครับ

> ร่วมเป็นหนึ่งในสถิติการ download Firefox 3 กัน

*** จุกไปร่วมลงทะเบียนมาแล้วครับ

15,036 views

บทความก่อนหน้านี้         « | Home | »

บทความนี้มีคำหลักที่น่าสนใจอยู่หลายคำเช่น , และเชื่อมไปยังเรื่องที่มีเนื้อหาเดียวกัน จุกขอแนะนำให้คลิกและอ่านดู อาจจะตรงกับสิ่งที่มองหาก็ได้นะครับ

Related Post

  1. manat khutbua Jul 12 2008 / 7pm

    good connec

Have your say

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 

Close
E-mail It
ไอ้จุก อนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ให้ลูกหลานสืบไป web design by iJook.com
welcome Thailand culture, art, and all about Thai People, present by iJook
Thai cultures and older (Thai Bo Ran) life-style by ijook
Designed by Freepik