Internet TOT ใช้ไม่ได้ชั่วคราว IT blog - บล็อกไอที
background of ijook
background of ijook dot com

iJook.com บล็อกไอที คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต เว็บไซต์สำหรับทุกคน , Blog IT, computer, internet, website domain name google adsense windows software and more online knowledge and life WeBlog by iJook.com "Join our online knowledge"

 internet weblog blog & bloging

About this entry

  

สวัสดีครับ... ยินดีต้อนรับพี่ๆ เพื่อนๆ และทุกๆ คนที่แวะมาเยี่ยมชม ijook.com ครับ เว็บไซต์นี้มีเรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ต บล็อก การทำเว็บไซต์ ถามตอบปัญหาคอมจากเพื่อนๆ ความรู้เล็กๆ ถ่ายทอดผ่านบล็อกโดยจุกเอง และไม่อยากอยากให้ คนไทยลืมเด็กผมจุกซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์-เอกลักษณ์ของไทย จุกหวังเล็กๆ ว่าเว็บไซต์นี้จะมีสิ่งที่มีค่า และมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย สิ่งใดไม่ดี จุกกราบขออภัยด้วยนะครับ
เป็นครูและเป็นกำลังใจให้จุกด้วยนะครับ
22 ตุลาคม 2550
 

Internet TOT ใช้ไม่ได้ชั่วคราว

Thailand TOT internet down today!!

30 September, Thailand TOT internet downเมื่อสักครู่ (3 นาทีที่ผ่านมา) ดูรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ทางช่อง 3 คุณสรยุทธิ์ รายงานข่าวว่า เมื่อเช้านี้ รถขุดที่ กทม. ไปขุดถนนแล้วทำให้ สายสัญญาณ internet ของ TOT ขาด ส่งผลเสียหายให้ ผู้ที่ใช้บริการ internet ของ TOT ใช้งานไม่ได้ทั่วประเทศ ประมาณ 50%  ยังไงจุกก็ขอเสียใจกับคนที่ใช้ internet ของ TOT ที่ไม่สามารถเข้า internet ช่วงเช้าของวันนี้ด้วยนะครับ คาดว่าจะสามารถแก้ไขให้ใช้งานได้ภายวันบ่ายนี้

ส่วน  internet ที่จุกใช้ในขณะนี้คือต่อผ่าน Mobile Internet ของ Hutch เพราะที่บ้านพัก internet ก็ไม่สามารถใช้งานได้เช่นกัน….

จึงเรียนมาเพื่อให้เพื่อๆทราบกันครับ

ไอ้จุก

11,023 views

บทความก่อนหน้านี้         « | Home | »

บทความนี้มีคำหลักที่น่าสนใจอยู่หลายคำเช่น , และเชื่อมไปยังเรื่องที่มีเนื้อหาเดียวกัน จุกขอแนะนำให้คลิกและอ่านดู อาจจะตรงกับสิ่งที่มองหาก็ได้นะครับ

Related Post

  1. joyjina Jan 19 2010 / 6pm

    วันนี้ 19 – 01 – 53 ทั้งวันเลย อินเตอร์เน็ตทีโอที ก้อมีปัญหา ( รึเปล่า ) ไม่สามารถเชื่อมต่อปลายทางต่างๆ ได้สำเร็จ ขัดข้องตลอดเลยอยากรู้ว่าจะใช้ได้อีกเมื่อไหร่ คนอื่นเป็นบ้างรึป่าวค่ะ เพราะจะได้แก้ไขให้ตรงจุดว่าเสียที่เราหรือทีโอที ใครรู้รบกวนบอกทีนะคะ

Have your say

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

 

Close
E-mail It
ไอ้จุก อนุรักษ์ความเป็นไทยไว้ให้ลูกหลานสืบไป web design by iJook.com
welcome Thailand culture, art, and all about Thai People, present by iJook
Thai cultures and older (Thai Bo Ran) life-style by ijook
Designed by Freepik